Thiếu Nhi Giồng Trôm Vui Trại Hè tại Vũng Tàu

Thứ ba - 20/06/2017 09:21
Thiếu Nhi Giồng Trôm Vui Trại Hè tại Vũng Tàu
Để tạo không khí vui chơi trong dịp hè 2017, và tạo niềm vui cho các em sau một năm dài miệt mài học tập. Cha Sở Họ Đạo Giồng Trôm tổ chức trại hè cho các em thiếu nhi. Trại diễn ra trong hai ngày 9 và 10 -06-2017 tại thành phố du lịch Vũng Tàu.  Ngoài mục đích vui chơi giải trí, trại hè còn giúp em hát huy tinh thần tập thể đoàn kết, rèn luyện khả năng sáng tạo, các em còn chơi những trò chơi do các anh chị thiện nguyện cùng với các anh chị, cô chú có tâm huyết của Họ Đạo tổ chức.
 

Các em đã được cha sở đặc biệt quan tâm và tổ chức nhiều chương trình vui chơi cũng như dã ngoại, vì thế các em thiếu nhi rất háo hức chuẩn bị cho trại hè năm nay.Với mong muốn giúp đào tạo các em trở thành những con người hăng say phục vụ Họ Đạo và phục vụ nhau. Điều này cho thấy các em trong họ đạo và cha sở rất gần gũi và gắn bó với nhau. Với tấm lòng hiệp nhất cùng nhau hướng về mục đích xây dựng họ đạo phát triển trong yêu thương, chắc chắn họ đạo sẽ là chứng nhân của Lòng Chúa Thương Xót.
 

Trong niềm vui trải nghiệm những điều thú vị trong trại hè, chúng con xin có đôi lời với Ông Cố (chánh sở Họ Đạo Giồng Trôm), Cha Phó, qúy anh chị nhóm thiện nguyện, các cô chú, ba mẹ và mọi người tạo điều kiện cho chúng con có những ngày trại hè thật là vui và học hỏi thật nhiều điều bổ ích.
 

Trước hết chúng con xin kính dâng lên lời tạ ơn, chúc tụng  Thiên Chúa vì Chúa đã thương ban cho chúng con có kỳ trại hè hết sức vui tươi và đầy ý nghĩa. Chúng con xin tạ ơn Chúa và xin Chúa tiếp tục chúc lành cho chúng con được bình an trên đường về và nhất là sau khi dự trại về chúng con biết yêu thương nhau hơn, gắn bó với Cha Sở cầu nguyện và cộng tác với Ngài để họ đạo trở thành cộng đoàn chứng nhân của lòng Chúa thương xót.

Kính thưa Ông Cố, Chúng con không biết diễn tả thế nào để Ông Cố cảm nhận được niềm vui của chúng con. Ông Cố ơi, chúng con nhớ lắm từ khi Ông Cố đến đây, chúng con đã nhận được tình thương, sự chăm sóc và dạy bảo rất nhiều. Hè năm nay, những ngày hè mới vừa bắt đầu chúng con lại được dự buổi trại hè nơi thành phố biển Vũng Tàu. Chúng con lại có dịp ngắm nhìn cảnh quang bao la của vũ trụ và biết bao điều thú vị đang chờ đón.Ông Cố có biết không chúng con rất mong muốn Ông Cố cùng chúng con trải nghiệm mùa hè này, nhưng vì lý do mục vụ Ông Cố phải ở nhà, chúng con không biết nói gì hơn ngoài hai từ " cảm ơn " và xin được gửi đến Ông Cố tấm lòng tri ân chân thành của chúng con. Vì tình thương Cố sở bận trăm công ngàn việc nhưng vẫn yêu thương và quan tâm cách đặc biệt đến chúng con là con út trong gia đình họ đạo.
 


Kính thưa Cha phó, chúng con chân thành cám ơn Cha vì Cha đã thương đồng hành với chúng con trong kỳ trại này. Cha đã chỉ dạy và cùng chúng con trải qua hai ngày trại thật thú vị, giúp chúng con mở rộng tầm mắt và nhất là cha đã dâng Thánh Lễ để chúng con được no say cả về tinh thân lẫn vật chất.
 
 

Kính thưa quý Sơ, xin quý Sơ nhận nơi con tấm lòng biết ơn sâu sắc. Quý Sơ đã rất vất vả lo cho chúng con có đầy đủ chỗ nghỉ ngơi và ăn uống. Các Sơ đã phải hy sinh cho chúng con rất nhiều. 

Các anh chị thiện nguyện thương mến. Chúng em có được những ngày trại vui tươi, ý nghĩa phần lớn là nhờ sự hy sinh, không quản đường sá xa xôi từ Thành Phố Cần Thơ, Trà Vinh đến với chúng em, dành biết bao thời gian lên chương trình một cách chu đáo. Chúng em xin được ghi nhớ và cám ơn quý anh chị thật nhiều.  

 

Kính thưa quý cô chú, anh chị Họ Đạo Giồng Trôm chúng con được sự thương yêu của cô chú, anh chị rất nhiều, đặc biệt là anh Hội và chị Út Phương đã luôn đồng hành, giúp đỡ chúng con trong mọi lúc và nhất là vất vả hy sinh cho chúng con rất nhiều. Xin nhận nơi chúng con lòng biết ơn sâu sắc.

 

 
 

Kính Thưa quý Ba Mẹ Ông Bà, chúng con thật không biết diễn tả thế nào niềm hạnh phúc và tấm lòng của chúng con. Ba Mẹ Ông Bà đã và luôn là số một trong tâm hồn chúng con. Ba Mẹ Ông Bà không những là Ba Mẹ Ông Bà mà còn là bạn của chúng con, để chúng con có thể chia sẻ mọi ưu tư, vui buồn. Ba Mẹ Ông Bà ơi, chúng con thật hạnh phúc là con cháu của Ba Mẹ Ông Bà. Chúng con cám ơn Ba Mẹ Ông Bà nhiều lắm và hứa sẽ là những đứa trẻ thật ngoan để không phụ lòng Ba Mẹ Ông Bà.
Chúng con cũng xin cám ơn 2 bác tài đã cho chúng con được đi qua những chặng đượng thật bình an.
Cuối cùng , chúng con chỉ biết xin Thiên Chúa thương ban cho Quý Cha, Quý Sơ,  quý phụ huynh, quý anh chị, quý cô chú nhiều sức khỏe và luôn bình an, hạnh phúc và xin tiếp tục cùng đồng hành, hướng dẫn chúng con. 
 
 

 

Nguồn tin: Js Công Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video Clip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây